Thứ tư, 01/12/2021 - 03:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

Trường THCS Xương Giang tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), sáng ngày 20/11/2021, Trường THCS Xương Giang, thành phố Bắc Giang đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, tri ân, tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục.

Thầy giáo Hoàng Trung Sơn – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống

 ngày Nhà giáo Việt Nam

Đến dự buổi kỷ niệm có các đồng chí Lãnh đạo địa phương đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND phường Xương Giang; đại diện phụ huynh học sinh nhà trường; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 12 em học sinh của 12 Chi đội đại diện cho 450 em học toàn trường THCS Xương Giang.

Tại buổi kỷ niệm, thầy giáo Hoàng Trung Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, thầy đã nêu bật những thành tích của nhà trường đã đạt được trong học kì I, năm học 2021 – 2022. Đồng thời cũng biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong tháng thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, mặc dù trong bối cảnh hiện tại dịch bệnh Covid vẫn đang diễn biến phức tạp, song thầy mong muốn trong thời gian tới thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa dạy học vừa chống dịch nhưng vẫn phát huy tốt những thành tích đã được.

Cô giáo Vũ Thị Cư phát biểu tại buổi kỷ niệm

Thay mặt cho các thế hệ học sinh đã và đang theo học tại trường, em Hà Thị Kim Thư - học sinh lớp 9a1 đã nói lên những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy, cô giáo những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò chạm tới bến bờ tương lai, những người cha, người mẹ thứ hai đã dạy dỗ và dìu dắt các em khôn lớn trưởng thành.

Học sinh Hà Thị Kim Thư – lớp 9a1 phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Tại buổi kỷ niệm cô giáo Vũ Thị Cư đại diện cho các thầy giáo, cô giáo trong trường cũng nói lên những tâm sự của mình và những khó khăn khi dạy học trong bối cảnh dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, song dù khó đến mấy cô cũng như thầy và trò nhà trường cũng quyết tâm khắc phục hoàn thành xuất sắc theo kế hoạch và nhiệm vụ năm học.

Cũng tại buổi kỉ niệm ông Hà Văn Quế - phó Chủ tịch UBND phường Xương Giang đã ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những tháng đầu học học kì I vừa qua. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường với tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm, tận tụy với nghề, các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu thầy dạy tốt, trò học tốt cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2021-2022.

Ông Hà Văn Quế - phó Chủ tịch UBND phường Xương Giang phát biểu tại buổi kỷ niệm.

Buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường đã được tổ chức long trọng, mang ý nghĩa sâu sắc và khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm; thôi thúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tiếp tục quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

* Một số hình ảnh tại buổi kỉ niệm.

Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ phường tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí tư đoàn thanh niên phường chúc mừng các thầy cô.

Đại diện học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng thầy cô.

Đại diên ngân hàng Oceabank chúc mừng các thầy cô.

Học sinh Tâm Anh lớp 7a2 hát tặng thầy cô ca khúc “Người thầy”

                                                           Nguyễn Thị Hoan – Giáo viên TPT Đội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 26
Tháng 12 : 2
Năm 2021 : 8.770