Wednesday, 12/05/2021 - 00:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

Trường THCS Xương Giang tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Trường THCS Xương Giang tổ chức kỷ niệm

ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

 

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi trong cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục. Sáng ngày 20/11, Trường THCS Xương Giang – TP Bắc Giang long trọng tổ chức buổi kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giáo viên nhà trường.

Đây là dịp để đội ngũ các thầy giáo, cô giáo cùng gặp gỡ, ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp. Đến dự buổi kỷ niệm có các đồng chí Lãnh đạo địa phương đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND phường Xương Giang; các thầy giáo, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo tham gia công tác tại trường nay đã về hưu; đại diện phụ huynh học sinh các lớp; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 em học sinh trường THCS Xương Giang.

Đại biểu tham dự kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

 Chương trình được bắt đầu với những lời ca, tiếng hát của các thầy cô giáo và các em học sinh dâng tặng các thầy cô trong ngày lễ trọng đại. Đây là những tiết mục đặc sắc của các em học sinh được lựa chọn từ Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tổ chức vào chiều ngày 18/11/2020.

Văn nghệ chào mừng ngày Hội

Tại buổi kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa này, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường thầy giáo Hoàng Trung Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử truyền thống của Ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời thầy giáo cũng biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong tháng thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, thầy mong muốn trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đó.

Thầy Hoàng Trung Sơn – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống

 ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Thay mặt cho các thế hệ học sinh đã và đang theo học tại trường em Hồ Đức Toàn học sinh lớp 9a1 đã nói lên những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng cho thầy, cô giáo những “người lái đò” thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai, những người cha, người mẹ thứ hai đã dạy dỗ và dìu dắt các em khôn lớn trưởng thành .

Học sinh Hồ Đức Toàn – lớp 9a1 phát biểu tri ân

Tại buổi kỷ niệm cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường cũng nói lên những tâm sự của người từng đứng đầu đơn vị, cô động viên các thầy giáo, cô giáo đang công tác cố gắng cùng nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao quý được trao gửi.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi kỉ niệm

Đại diện Hội cha mẹ học sinh, bà Hà Thị Lanh thay mặt toàn thể cha mẹ các em học sinh toàn trường tặng hoa chúc mừng, cảm ơn các thầy cô.

Bà: Hà Thị Lanh – Đại diện PHHS phát biểu tại buổi kỷ niệm

Kết thúc chương trình là phần tọa đàm và liên hoan chúc mừng ngày 20/11. Các thầy cô giáo nghỉ hưu đã ôn lại những kỷ niệm và trao đổi kinh nghiệm dạy học cùng với các thầy cô giáo hiện đang công tác trong bầu không khí tràn đầy tình cảm gần gũi, thân mật.

Các thầy cô giáo đã nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm cùng với cán bộ,

giáo viên nhà trường

 

Buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà trường đã được tổ chức long trọng, mang ý nghĩa sâu sắc và khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm; thôi thúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tiếp tục quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

                                         

                                                                   Nguyễn Thị Hoan: GV – TPT Đội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 21
Tháng 05 : 183
Năm 2021 : 2.655