Friday, 14/08/2020 - 12:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

Trường THCS Xương Giang tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 và kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh, sáng ngày 18 tháng 9 năm 2019, TrườngTHCS Xương Giang đã phối hợp với trạm y tế phường Xương Giang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.

Các nội dung kiểm tra sức khỏe gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh được các y, bác sỹ, cán bộ y tế phường cùng nhân viên y tế nhà trường đã ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe và thông báo kịp thời cho phụ huynh để có cách phối hợp điều trị tích cực, hợp lý, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con có điều kiện học tập tốt nhất.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thường niên, thiết thực và vô cùng quan trọng. Trong các hoạt động của trường thì công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho học sinh là một việc làm luôn được nhà trường quan tâm. Việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời cũng đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe tại trường

                                                                                                   Thực hiện: Nguyễn Thị Hoan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 22
Tháng 08 : 160
Năm 2020 : 7.020