Sunday, 01/08/2021 - 02:08|

Tinh thần trách nhiệm của thầy cô trong công tác phòng chống dịch bệnh

Hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp ở tỉnh Bắc Giang, Phòng giáo dục đào tạo thành phố Bắc Giang đã phát động tới các nhà trường, các thầy cô giáo tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh ở khắp các điểm trên địa bàn thành phố.

Không quản gian nan vất vả, với tinh thần trách nhiệm cao, tình nguyện sẻ chia cùng cộng đồng thầy cô luôn sẵn sàng gác lại bút, sách để đồng hành ngày đêm cùng các lực lượng trong toàn xã hội tham gia chống đại dịch Covid 19.

Cụ thể, tại các điểm chốt giao thông ở Bắc Giang, ngoài lực lượng vũ trang như quân đội, công an, các tình nguyện viên, thì thầy cô luôn có mặt, góp sức cùng cộng đồng để đảm bảo an ninh và kiểm soát tốt dịch bệnh trong tình hình phức tạp như hiện nay.

Thầy Phạm Ngọc Hải- Trường THCS Xương Giang

cùng với các lực lượng khác, tại điểm chốt của Xương Giang để hướng dẫn người tham gia giao thông khai báo y tế.

Ở điểm chốt xã Song Khê – Các thầy cô giáo trường THCS Đồng Sơn cũng hưởng ứng tích cực.

12h trưa ngày 22/5/20121 tại điểm chốt Song Mai

các thầy giáo trường THCS Song Mai vẫn nhiệt huyết đồng hành cùng các đồng chí trong điểm chốt.

Lực lượng Công an kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông trong các tuyến đường, nhằm tránh lây lan dịch bệnh trong cộng đồng

Lực lượng công an và quân đội tham gia làm nhiệm vụ chống dịch.

Sáng nay ngày 22/5/2021, tại điểm chốt đường Xương Giang - cửa ngõ Lạng Giang, đồng chí Vũ Trí Hải – Bí thư thành uỷ thành phố Bắc Giang đã tới thăm tổ công tác và tặng quà các đồng chí tham gia làm nhiệm vụ tại địa điểm này.

Hình ảnh đồng chí Vũ Trí Hải – Bí thư thành uỷ ân cần động viên, thăm hỏi các đồng chí trong tổ công tác.

Có thể nói, những việc làm của các thầy cô đã và đang lan toả trong các nhà trường, trong xã hội để mỗi hình ảnh đó trở lên sáng hơn, cao đẹp hơn, ý nghĩa hơn, thể hiện sự đồng lòng chung tay vì một Bắc Giang khoẻ mạnh, kiên cường và sẽ chiến thắng dịch bệnh.

Người thực hiện: Thạch Chinh – THCS Xương Giang.

Năm 2021 : 4.915