Tuesday, 09/08/2022 - 12:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

Trường THCS Xương Giang tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; với mong muốn mang đến cho các em một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, sáng ngày 27 tháng 01 năm 2022, trường THCS Xương Giang phối hợp với Đoàn thanh niên phường Xương Giang tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Về dự với chương trình có anh Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Đoàn thanh niên phường Xương Giang; cô giáo Hà Thị Thảo – phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm và 18 em học sinh được nhận quà của chương trình.

Chương trình “Xuân chia sẻ - Tết yêu thương” là chương trình được tổ chức thường niên của nhà trường nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật đang theo học tại trường được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn nhân dịp năm mới. Chương trình đã trao tặng 18 suất qùa cho 18 em học sinh với tổng trị giá là 5.400.000 đồng. Giá trị vật chất của món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng biết bao ý nghĩa, tinh thần, tạo động lực để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống, mong các em được hưởng một cái Tết sum vầy, đầm ấm, sức khỏe và bình an.

Anh Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Đoàn thanh niên phường và cô giáo Hà Thị Thảo – phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh.

Em Đỗ Văn Tiến – Học sinh lớp 8a2 đang trong khu vực cách ly y tế được cô giáo chủ nhiệm và các bạn cùng lớp chuyển quà tặng của nhà trường và của tập thể lớp đến tận gia đình.

                                              Nguyễn Thị Hoan: Giáo viên – TPT Đội.

 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 21
Tháng 08 : 134
Năm 2022 : 7.096