Wednesday, 12/05/2021 - 00:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp

 Tết Tân Sửu 2021

 

Hướng đến mục tiêu, tất cả mọi người đều được đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui tươi, phấn khởi, trong những ngày cuối năm, Thành đoàn, Hội đồng đội, Đoàn TN phường, nhà trường, hội PHHS cùng các các đoàn thể chính trị, xã hội đã khởi động nhiều hoạt động chăm lo có ý nghĩa vô cùng thiết thực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh khuyết tật.

Sáng ngày 01 tháng 02 năm 2021, trường THCS Xương Giang vô cùng cảm động được đón nhận những tình cảm chân thành và sự quan tâm đặc biệt của Thành đoàn Bắc Giang, Chi đoàn Sở GDĐT tỉnh, Chi đoàn Sở KHCN tỉnh Bắc Giang, Đoàn thanh niên phường Xương Giang đã dành những món quà về tinh thần, vật chất cho các em học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng đại diện các Chi đoàn và đại diện học sinh được nhận quà Tết.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật trên địa bàn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện. Số quà các đơn vị trao tặng cho học sinh là 15 suất với tổng trị giá trên 6 triệu đồng.

 

Anh: Vũ Tuấn Anh (ngoài cùng bên trái) Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố BG tặng quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn.

Anh: Mạc Văn Toán - Bí thư Chi đoàn Sở GDĐT tỉnh và chị Hoàng Thị Thoa đại diện Chi đoàn Sở KHCN tỉnh BG trao quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2021.

 

                                              Nguyễn Thị Hoan: Giáo viên – TPT Đội.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 05 : 184
Năm 2021 : 2.656