Tuesday, 09/08/2022 - 11:22|

PHÒNG GD&ĐT TP BẮC GIANG TRƯỜNG THCS XƯƠNG GIANG

Xương Giang, ngày 05 tháng 9 năm 2020

THƯ CẢM ƠN

Tại Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021, Trường THCS Xương Giang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm về tinh thần, vật chất của các quan, đơn vị, các tổ chức, nhân trên địa bàn trong ngoài phường phường Xương Giang. Sự hiện diện động viên cổ , những hoa tươi thắm chức mừngđặc biệt sự ủng hộ kinh phí đỡ đầu của quý vị cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý vị đã khuyến khích, động viên kịp thời thầy trò nhà trường; giúp các cháu khó khăn hiếu học, đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước , hoài bão của các em trước thềm năm học mới.

Thay mặt Lãnh đạo, cùng toàn thể CB-GV học sinh Trường THCS Xương Giang, xin tri ân trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến: Đảng Ủy, HĐND, UBND, các đoàn thể, tổ dân phố trong phường Xương Giang; Phùng Thị HạnhChủ tịch Hội CGC phường; Ngân hàng OceanBank Bắc GiangCửa hàng điện máy Thủy Trường; Công ty xây dựng Minh Quang; Các bậc PHHS; …đã giành sự quan tâm quý báu đến nhà trường.

Trong những năm học tiếp theo, nhà trường tin tưởng hi vọng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Quý vị. Chúc Quý vị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, ngày càng phát triển thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Một lần nữa xin trân trọng cả ơn.

Năm 2022 : 7.096