Tuesday, 09/08/2022 - 11:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

Những thông tin về kết quả phiên họp PHHS đầu năm của trường THCS Xương Giang

Để thực hiện tốt kế hoạch năm học 2020 – 2021, trường THCS Xương Giang đã tổ chức phiên họp phụ huynh học sinh vào sáng chủ nhật (ngày 20/9/2020) với tổng số 425/437 phụ huynh, nhằm triển khai tới các bậc phụ huynh một số các nội dung cụ thể như sau:

1. Phổ biến, quán triệt một số các văn bản, kế hoạch của nhà trường.

2. Thông báo kết quả giáo dục năm học 2019 – 2020 và phương hướng, tình hình nhà trường năm học 2020 – 2021.

3. Thông báo nhiệm vụ trọng tâm tạo đột phá trong công tác giáo dục của nhà trường trong năm học 2020-2021, chú trọng đến chất lượng mũi nhọn, đầu vào cấp ba, xây dựng khuôn viên nhà trường xanh sạch đẹp.

4. Thống nhất một số các biện pháp phối hợp trong công tác giáo dục giữa gia đình và nhà trường.

5. Với các lớp, nhằm giúp GVCN trực tiếp trao đổi, bàn bạc với PHHS đưa ra phương hướng triển khai hoạt động, quản lý lớp cũng như biện pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng toàn diện.

6. Thống nhất các khoản thu hỗ trợ dạy học theo NQ10 ngày 09/7/2020 của HĐND tỉnh và QĐ30 của UBND tỉnh Bắc Giang ban hành ngày 24/8/2020 ban hành quy định cơ chế thu, quản lý và sử dụng các khoản thu dịch vụ phục vụ, hỗ trợ các hoạt động giáo dục tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

7. Bầu hội trưởng, hội phó hội phụ huynh của nhà trường cũng như các lớp bầu ban đại diện cha mẹ học sinh.

Với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm 12 lớp cùng với sự quan tâm, nhiệt tình, trách nhiệm và có tinh thần xây dựng của các bậc phụ huynh trong toàn trường, phiên họp phụ huynh đầu năm diễn ra trong không khí vui vẻ, hợp tác, đoàn kết, thân ái. Ngay từ công tác chuẩn bị của nhà trường đã thể hiện tính chỉn chu, sắp xếp khoa học, từ việc đón tiếp khách, hướng dẫn PH xếp xe theo hàng, theo khối đến việc triển khai các nội dung trong phiên họp đã tạo nên một hình ảnh Xương Giang vô cùng tốt đẹp.

 

          (Thầy Đặng Thanh Đức – PHT nhà trường chỉ đạo GVCN hướng dẫn PH xếp xe theo khu vực)

Với sự ủng hộ của 97,3% phụ huynh có mặt trong phiên họp sáng nay, là động lực to lớn thúc đẩy phong trào học tập, các hoạt động của nhà trường ngày một đi lên.

Chúc tập thể GV trường THCS Xương Giang thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Chúc các bậc phụ huynh dồi dào sức khoẻ, luôn chăm lo tới sự nghiệp giáo dục thành phố nói chung và của địa phương nói riêng.

                                                           Người thực hiện: Thạch Chinh - Tổ KHTN.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 21
Tháng 08 : 134
Năm 2022 : 7.096