Wednesday, 01/12/2021 - 04:22|

Liên đội trường THCS Xương Giang tổ chức Đại hội nhiệm kì 2021-2022

Thực hiện công văn số: 12-CTr/ĐTN ngày 14 tháng 9 năm 2021 của Thành đoàn thành phố Bắc Giang về chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022;

Ngày 01/11/2021, Liên đội trường THCS Xương Giang tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có anh Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Đoàn thanh niên phường Xương Giang, thầy giáo Hoàng Trung Sơn: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo là giáo viên - TPT Đội của 12 Chi đội và 45 em đội viên tiêu biểu đại diện cho 450 học sinh trong toàn trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe và xem báo cáo thành tích nổi bật bằng hình ảnh mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2021, với sự cố gắng nỗ lực, Liên đội trường THCS Xương Giang đã đạt được các thành tích đáng tự hào, các chương trình kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Kết quả, cuối năm học 2020-2021 Liên đội đã được Thành đoàn thành phố Bắc Giang tặng giấy khen có tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Bên cạnh những thành tích đạt được, Đại hội cũng đã biểu quyết, tán thành những chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới như: 100% đội viên tham gia thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tham gia hoạt động giáo dục kỹ năng sống và giáo dục pháp luật; tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục lòng tự hào dân tộc; có 01 công trình măng non và cuối năm Liên đội đạt vững mạnh xuất sắc. 12/12 Chi đội duy trì triển khai xây dựng mô hình “trường lớp xanh” gắn với thu gom pin cũ đã qua sử dụng, tổ chức hoạt động “Đổi rác thải tái chế lấy cây xanh”…

Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đội viên ưu tú vào Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021 – 2022. Gồm:

1. Hà Thị Kim Thư  - Chi đội  9a1

2. Hà Hồng Liên  - Chi đội  9a3

3. Nguyễn Thùy Trâm  - Chi đội 8a1

4. Đỗ Thái Bình - Chi đội 7a1

5. Hà Thị Minh Ngọc - Chi đội 6a1

Bạn: Thị Kim Thư - Chi đội 9A1 vinh dự được bầu làm Liên đội trưởng.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

* Một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội:

Nghi lễ chào cờ Đội

Đại hội theo dõi báo cáo tổng kết bằng hình ảnh.

Đại hội biểu quyết chỉ tiêu.

Thầy giáo: Hoàng Trung Sơn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.

Anh: Nguyễn Văn Tiến – Bí thư đoàn thanh niên phường phát biểu tai Đại hội.

BCH Liên đội mới ra mắt và chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu.

Nguyễn Thị Hoan - TPT Đội

Năm 2021 : 8.770