Thursday, 07/07/2022 - 17:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

TP Bắc Giang: Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, khoa học kỹ thuật cấp tỉnh - cấp quốc gia

Sáng 26/3, tại Trường THCS Lê Quý Đôn, thành phố đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc tại kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa, khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2017-2018.

Tới dự có đồng chí Mai Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nuyễn Hữu Đính - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố; đồng chí Ngô Minh Hưng - Thành ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Trần Nam Chinh - Phó Trưởng phòng Nội vụ; các đồng chí Hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn thành phố; cùng  các tập thể, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc tại kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa, khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2017-2018.

Đại biểu và các em học sinh tham dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng.

Năm học 2017-2018 với chủ đề “Thực hiện kỷ cương nề nếp, tạo chất lượng giáo dục thực chất và bền vững”, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, nghiên cứu khoa học được ngành giáo dục thành phố xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, góp phần khẳng định chất lượng giáo dục và vị thế của ngành. Với sự cố gắng nỗ lực của các thầy cô giáo và các em học sinh. Kết quả tại kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9, thành phố xếp thứ nhất toàn tỉnh với 58 giải, trong đó có 8 giải nhất, 18 giải nhì, 19 giải ba và 13 giải khuyến khích. Đặc biệt có 7 đội tuyển 100% học sinh tham gia đều đạt giải gồm: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, Ngữ văn, hóa học, sinh học, lịch sử. Về công tác nghiên cứu khoa học, tại cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, thành phố đạt 1 giải nhất, 3 giải ba, 1 giải khuyến khích; trong đó có 1 dự án của Trường THCS Lê Quý Đôn - là dự án duy nhất khối THCS của tỉnh tham dự cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia và đạt giải ba.

Đồng chí Mai Sơn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố trao tặng giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc tại kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa, khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2017-2018.

Lãnh đạo UBND thành phố chụp ảnh lưu niệm với  các thầy, cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc tại kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa, khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2017-2018.

Để ghi nhận, động viên khích lệ các thầy, cô giáo và các em học sinh. Tại buổi lễ, thành phố đã khen thưởng cho 07 tập thể và 83 cá  nhân có thành tích xuất sắc tại kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa, khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2017-2018. Đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời của UBND thành phố đến các thầy, cô giáo và các em học sinh tham gia các đội tuyển nói riêng và toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn thành phố nói chung. Qua đó tạo tiền đề cho sự nỗ lực phấn đấu trong giảng dạy và học tập để đạt được những thành công hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

 

Đoàn Anh Quang - CV Phòng GD&ĐT

Tác giả: Đoàn Anh Quang - CV Phòng GD&ĐT
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 840
Năm 2022 : 6.171