Tuesday, 09/08/2022 - 11:56|

THAM DỰ LIÊN HOAN ĐỘI TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON "LUẬT TRẺ EM VỚI CUỘC SỐNG"

Sáng ngày 26/01/2018 tại hội trường UBND thành phố Bắc Giang, Liên đội trường THCS Xương Giang cùng các đơn vị bạn tham gia liên hoan đội tuyên truyền măng non "Luật trẻ em với cuộc sống" do HĐĐ tỉnh chỉ đạo HĐĐ thành phố tổ chức.

Đến với liên hoan, mỗi đội thi phải trải qua 3 phần thi: chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và tiểu phẩm tuyên truyền.

Với lòng nhiệt huyết xuyên suốt trong các phần thi, Liên đội trường THCS Xương Giang đã cháy hết mình với các màn diễn. Sau một buổi sáng tranh tài, Liên đội trường THCS Xương Giang đã giành giải nhất chung cuộc và 01 giải phụ: đội có nội dung tiểu phẩm xuất sắc nhất.

* Một số hình ảnh diễn ra tại hội thi:

TPT Đội: Nguyễn Thị Hoan

Năm 2022 : 7.096