Friday, 18/10/2019 - 07:57|

Lễ chia tay giáo viên nghỉ hưu trường THCS Xương Giang năm học 2019-2020

Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2019 được sự chấp thuận của BGH. BCH Công đoàn trường THCS Xương Giang đã long trọng tổ chức lễ chia tay với cô Đoàn Thị Minh Đào (Tổ Khoa học xã hội) buổi lễ diễn ra hết sức ấm cúng, tình cảm.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu. Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay cô Đoàn Thị Minh Đào đã được về nghỉ hưu theo chế độ đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 30 năm công tác trong ngành, Cô đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và xã hội. Tập thể giáo viên và học sinh của trường THCS Xương Giang luôn ghi nhớ và trân trọng những công lao đóng góp to lớn ấy của Cô cho sự nghiệp giáo dục. Chúc cô luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình.

Giáo viên thực hiện: Chu Thị Luyến

Năm 2019 : 21.106