Tuesday, 11/05/2021 - 23:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2020.

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong

vì tai nạn giao thông” năm 2020.

 

Tai nạn giao thông là một trong những thảm họa mang tính toàn cầu, diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Tai nạn giao thông gây ra những mất mát to lớn về con người, của cải và để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, xã hội của mọi quốc gia.

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên toàn cầu. Sáng ngày 9 tháng 11 năm 2020 trường THCS Xương Giang tổ chức buổi lễ “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”. Đây cũng là dịp để thầy và trò nhà trường bày tỏ niềm xót thương với những nạn nhân xấu số đã thiệt mạng khi tham gia giao thông, đồng thời chia sẻ những đau thương, mất mát, gánh nặng với người thân của họ. Đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cá nhân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.  “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” cũng là dịp để mỗi người trong chúng ta nhìn lại bức tranh toàn cảnh về nỗi đau dai dẳng do tai nạn giao thông để lại, từ đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm của của mỗi người dân khi tham gia giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm số vụ, số người chết, bị thương do tai nạn giao thông.
           Thiết thực hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” vào ngày chủ nhật 15 tháng 11 năm 2020 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – vì người ở lại”. Mỗi chúng ta hãy cùng nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của sự kiện, chia sẻ với những hoàn cảnh đau thương mất mát do tai nạn giao thông. Đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ nhằm giảm tình trạng tai nạn giao thông./.

                                                            Nguyễn THị Hoan: Giáo viên – TPT Đội.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 18
Tháng 05 : 183
Năm 2021 : 2.655