Tuesday, 11/05/2021 - 23:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 9 NĂM HỌC 2020 – 2021.

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ CÁC MÔN VĂN HÓA LỚP 9 NĂM HỌC 2020 – 2021.

 Nhằm động viên, khích lệ đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp thành phố năm học 2020, sáng ngày 04/12/2020, tại phòng Hội đồng trường THCS Xương Giang TP Bắc Giang đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố vào ngày 6/12/2020. Buổi gặp mặt có sự tham dự của thầy giáo Hoàng Trung Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hà Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo tham gia ôn thi học sinh giỏi và đặc biệt là sự có mặt của 13 em học sinh tham dự kì thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố sắp tới.

Trong buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi của trường, thầy giáo Hoàng Trung Sơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Thầy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Trong lời chia sẻ thầy đã nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết phân chia thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ mai sau. Tham dự kì thi chọn học sinh giỏi năm nay có 13 em HS được chia đều về các môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh, GDCD, Địa lí. Trong buổi gặp mặt động viên các em tham dự kì thi học sinh giỏi cấp thành phố lần này còn có các thầy cô giáo  trực tiếp tham gia ôn luyện cũng có những lời động viên căn dặn các em học sinh trước khi bước vào kì thi, các thầy cô cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp các em vững vàng bước vào kì thi để đạt thành tích các nhất cho bản thân cũng như cho nhà trường. Các em bày tỏ sự quyết tâm của bản thân cũng như toàn bộ các bạn học sinh khác trong kì thi này. Đồng thời các bạn học sinh giỏi gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của các thầy cô và nhà trường trong suốt quãng thời gian qua và xin hứa sẽ bình tĩnh, tự tin, quyết tâm chiến thắng, không phụ lòng mong đợi của các thầy cô và nhà trường.

Kì thi Học sinh giỏi cấp thành phố được tổ chức hàng năm là cơ hội để các em học sinh phát huy năng lực sáng tạo, khả năng tự học. Bên cạnh đó, kì thi cũng góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo mũi nhọn, phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng, giúp các em có cơ hội phát triển hết khả năng của mình. Các em hãy quyết tâm tiếp bước các thế hệ học sinh giỏi đi trước, phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong Kì thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2020-2021; trở thành niềm tự hào của gia đình, bạn bè, thầy cô và cũng là tấm gương cho các thế hệ học sinh trường THCS Xương Giang  mai sau.
Chúc các các em học sinh luôn tự tin và chiến thắng.

 

                                                           Nguyễn Thị Hoan: Giáo viên – TPT Đội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 18
Tháng 05 : 183
Năm 2021 : 2.655