Thứ tư, 12/05/2021 - 00:42|

Hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp

Hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện” do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Bắc Giang tổ chức, sáng ngày 23/1/2021, đoàn viên Công đoàn trường THCS Xương Giang đã tham gia hiến máu với tinh thần tự nguyện.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa, được các đoàn viên trong đơn vị hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Với suy nghĩ đâu đó trên cuộc đời này dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẻ và hạnh phúc hơn khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Hy vọng thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, càng ngày có nhiều người hiểu rõ hơn về hiến máu nhân đạo, để cùng tham gia hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện, góp phần giúp cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp và tràn đầy tình yêu thương.

Niềm hạnh phúc khi được cho đi

Nụ cười rạng rỡ của các đoàn viên công đoàn được lấy máu.

Đồng chí Thạch Thị Chinh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo tham gia hiến máu.

Nguyễn Thị Hoan : GV- TPT Đội

Năm 2021 : 2.656