Wednesday, 05/08/2020 - 15:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

Gặp mặt đội tuyển tham dự kì thi chọn học sinh giỏi khối 6,7,8 cấp thành phố năm học 2019-2020

Kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp thành phố khối 6, 7, 8 diễn ra vào ngày 06/6/2020. Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử của 31 học sinh giỏi đến từ 15 đội tuyển các môn văn hóa, ngày 05/6/2020, Lãnh đạo nhà trường THCS Xương Giang tổ chức buổi gặp nhằm khen ngợi, động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh để các em vững tin chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng này.

Đến dự với buổi Gặp mặt có thầy giáo Hoàng Trung Sơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Phạm Thị Bích Ngọc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển và 31 em học sinh trong đội tuyển HSG khối 6, 7, 8 của nhà trường. Tại buổi gặp mặt thầy giáo Hoàng Trung Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các em trong đội tuyển. Những lời nhắc nhở, động viên đầy ân cần chắc chắn sẽ trở thành món quà tinh thần ý nghĩa để các em vươn lên để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô giáo. Đồng thời thầy cũng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Trong lời chia sẻ đầy ân cần, thầy đã nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ mai sau.

Thầy cũng không quên dặn dò các em một cách tỉ mỉ trong việc chuẩn bị tâm lý, sức khỏe và cách ôn tập hiệu quả nhất để sẵn sàng, vững tin và quyết tâm cao độ cho kỳ thi. Với những lời chia sẻ hết sức tâm huyết và cũng rất dí dỏm, thầy Sơn luôn là người thầy được các em HS qua nhiều thế hệ hết sức yêu mến và kính trọng.

Đội tuyển HSG lớp 6, 7, 8 chính là những mầm ươm tài năng sắp bước vào kì thi khẳng định mình - xứng đáng với trách nhiệm và niềm tự hào của những đại diện tiêu biểu cho học sinh trường THCS Xương Giang. Xin chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới!

 

Nguyễn Thị Hoan: GV – TPT Đội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 47
Năm 2020 : 6.907