Tuesday, 09/08/2022 - 11:49|

Đại hội Chi bộ trường THCS Xương Giang lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 18/4/2022, Chi bộ trường THCS Xương Giang tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Về dự với đại hội có đồng chí Hà Thị Thuyên - Phó bí thư Đảng bộ phường Xương Giang; đồng chí Hà Văn Thể - Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Xương Giang; đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Bí thư Đoàn phường Xương Giang, cùng 14 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đồng thời, có các kiến nghị, đề xuất, góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ phường Xương Giang như ý kiến của các đồng chí:  Đồng chí Trần Thị Ngày (VCông tác phòng chống dịch bệnh của cán bộ giáo viên trong nhà trường); đồng chí Phương Thị Hà (tham luận về việc nâng cao chất lượng các giờ dạy trên lớp và ôn thi vào lớp 10 tại trường THCS Xương Giang); đồng chí Phùng Thị Lan Hương (tham luận về việc nâng cao chất lượng đội ngũ GVG các cấp).

Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn 3 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Hoàng Trung Sơn, Hiệu trưởng nhà trường tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ trường THCS Xương Giang nhiệm kỳ 2020 - 2022 với số phiếu 14/14 (đạt 100%).

(Đồng chí Hà Thị Thuyên tặng hoa chúc mừng Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025)

(Đồng chí Nguyễn Văn Tiến- Bí thư đoàn phường tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Đồng chí Hà Thị Thuyên – Phó Bí thư Đảng bộ phường Xương Giang, phát biểu chỉ đạo Đại hội)

(Lãnh đạo Đảng ủy phường Xương Giang chụp ảnh lưu niệm với ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Thị ThuyênPhó Bí thư Đảng bộ phường Xương Giang đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Chi bộ trường THCS Xương Giang. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích mà Chi bộ cùng tập thể Giáo viên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và định hướng tiếp tục phát huy những mặt mạnh, những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Đảng bộ phường trong thời gian tới.

Tác giả: Thạch Chinh

Năm 2022 : 7.096