Tuesday, 11/05/2021 - 23:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CHO ĐOÀN VIÊN XÉT NGHIỆM MÁU KIỂM TRA SỨC KHOẺ ĐỊNH KÌ

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC CHO ĐOÀN VIÊN XÉT NGHIỆM MÁU KIỂM TRA SỨC KHOẺ ĐỊNH KÌ

Được sự nhất trí và tư vấn của LĐLĐ thành phố, sáng ngày 21/12/2020, Công đoàn trường THCS Xương Giang phối hợp với Trung Tâm y tế Medlatec làm xét nghiệm máu sàng lọc và tầm soát các loại ung thư để kiểm tra sức khoẻ, phát hiện sớm và điều trị kịp thời khi có dấu hiệu của bệnh tật đối với các đồng chí đoàn viên công đoàn trường THCS Xương Giang.

(Đội ngũ y bác sỹ lấy máu xét nghiệm cho đoàn viên công đoàn tại trường THCS Xương Giang)

 

Trực tiếp tham gia xét nghiệm máu cùng với các thầy cô giáo trong trường, khâu đầu tiên tôi cảm thấy khá yên tâm về tinh thần, thái độ hợp tác và cách làm việc khá bài bản của đội ngũ y, bác sỹ trung tâm Medlatec. Bởi tất cả các đồng chí đoàn viên làm xét nghiệm đều được nghe bác sỹ tư vấn nên làm xét nghiệm gì? Xét nghiệm nào là tốt và cần thiết đối với sức khoẻ từng đồng chí.

Trong khoảng thời gian ngắn đầu giờ ngày 21/12, Công đoàn trường THCS Xương Giang đã có 20/30 đồng chí đoàn viên tham gia xét nghiệm. Tôi nghĩ đây là một hoạt động thiết thực của Công đoàn để góp phầm chăm lo sức khoẻ cho anh chị em trong cơ quan đơn vị.

 

 

 

 

 

 

Với đội ngũ Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, y tá có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, chúng tôi mong muốn Medlatec đáp ứng đủ điều kiện và đảm bảo chất lượng uy tín nhất để chúng tôi trao gửi niềm tin và hợp tác tổ chức cho anh, chị, em đoàn viên khám sức khoẻ định kì trong nhiều năm tới, để các anh chị em có đủ sức khoẻ và yên tâm công tác tốt.

Người thực hiện: Thạch Chinh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 18
Tháng 05 : 183
Năm 2021 : 2.655