Wednesday, 01/12/2021 - 03:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xương Giang

Chia tay Giáo viên nghỉ hưu

Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2021 được sự nhất trí của Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn trường THCS Xương Giang long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với thầy Đoàn Văn Thực về nghỉ hưu theo chế độ với mong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình ở mái trường THCS Xương Giang.

Ba mươi năm năm lặng lẽ, âm thầm
Lái đò chở đạo đưa trò qua sông
Con đò đã cập bến hồng
Buông chèo, gác mái thong dong nhẹ nhàng.

Thầy Đoàn Văn Thực sinh ra và lớn lên ở quê hương Bố Hạ, Yên Thế, Bắc Giang. Thầy ra trường năm 1987, đến nay đã tròn 35 năm công tác trong ngành giáo dục với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, ngày 01/11/2021 thầy chính thức có quyết định của Chủ tịch UBND thành phố được nhận quyết định về nghỉ hưu.

Trong buổi chia tay, đồng chí Thạch Thị Chinh – Chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại những thành tích, cống hiến của đồng chí Đoàn Thực trong sự nghiệp giáo dục và đặc biệt là những cống hiến của đồng chí ở mái trường THCS Xương Giang.

 

 Lãnh đạo nhà trường, đồng chí Hoàng Trung Sơn phát biểu, tặng hoa, tặng quà chúc mừng đồng chí.

Thật xúc động khi đồng chí Đoàn Văn Thực chia sẻ về những khó khăn trong những năm tháng đầu đời công tác của đồng chí, xong với tình yêu nghề, nhiệt huyết của tuổi trẻ, trách nhiệm với Đảng, Nhà nước, trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Có thể nói mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, nên chia tay đồng chí chúng tôi luôn hi vọng quãng thời gian đồng chí công tác, sống và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục ở Xương Giang sẽ là kí ức đẹp đẽ nhất trong cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí.

Xin gửi lời kính chúc tới thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và luôn dõi theo sự nghiệp giáo dục của Xương Giang.

Người viết: Thạch Chinh - Tổ KHTN.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 26
Tháng 12 : 2
Năm 2021 : 8.770