Wednesday, 05/08/2020 - 15:21|

Trường THCS Xương Giang làm kiểm định trong mùa dịch

Khi mà các tỉnh thành trong cả nước cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh covid 19, thì các thầy cô giáo trường THCS Xương Giang vẫn miệt mài với trường lớp, với công tác kiểm định chất lượng giáo dục.

Ngoài lịch trực hàng ngày, các thầy cô luôn cập nhật tình hình sức khoẻ của học sinh, giao bài tập cho các em về tự ôn tập ở nhà, hướng dẫn các em cách học bài hiệu quả, cách phòng chống dịch bệnh, thì mỗi ngày trực các cô thầy lại tranh thủ vệ sinh từng lớp học, từng ngăn bàn, từng xô rác mà lâu nay các em vô tình bỏ quên khâu cọ rửa. Lớp học vắng bóng trò, nhưng ngày nào cũng vậy, thầy cô vẫn tìm đến lớp như một thói quen hàng ngày, để thăm nom, để quét dọn, để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất sẵn sàng đón các em trở lại trường trong một ngày gần nhất, khi dịch bệnh đã đẩy lùi.