Sunday, 01/08/2021 - 00:41|

Tinh thần trách nhiệm của thầy cô trong công tác phòng chống dịch bệnh

Hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp ở tỉnh Bắc Giang, Phòng giáo dục đào tạo thành phố Bắc Giang đã phát động tới các nhà trường, các thầy cô giáo tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh ở khắp các điểm trên địa bàn thành phố.

Không quản gian nan vất vả, với tinh thần trách nhiệm cao, tình nguyện sẻ chia cùng cộng đồng thầy cô luôn sẵn sàng gác lại bút, sách để đồng hành ngày đêm cùng các lực lượng trong toàn xã hội tham gia chống đại dịch Covid 19.

Cụ thể, tại các điểm chốt giao thông ở Bắc Giang, ngoài lực lượng vũ trang như quân đội, công an, các tình nguyện viên, thì thầy cô luôn có mặt, góp sức cùng cộng đồng để đảm bảo an ninh và kiểm soát tốt dịch bệnh trong tình hình phức tạp như hiện nay.