Sunday, 01/08/2021 - 02:35|

Tiếp nối hành trình tiếp sức cho Y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Với suy nghĩ: “Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại”.

Hôm nay, trong cái nắng gắt gao, đỉnh điểm của những ngày hè tháng 6, các thầy cô giáo trường THCS Xương Giang – TP Bắc Giang đã không quản ngại khó khăn, vất vả của thời tiết khắc nghiệt, tiếp tục cuộc hành trình tiếp sức cho các Y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch bệnh Covid 19 tại 03 điểm chốt là Bệnh viện Nội tiết, Bệnh viện Phục hồi chức năng, chi nhánh Bệnh viện Phục hồi chức năng đặt tại trường Cao đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự của tỉnh Bắc Giang.

Ngay từ 7 giờ sáng (ngày 19/6/2021), BCH Công đoàn cùng với các thầy cô giáo đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu, máy ép hoa quả để ép 300 chai nước hoa quả mang tới ba điểm chống dịch của tỉnh nói trên. Đây là lần thứ hai, các thầy cô tiến hành công việc này, nên mọi thứ có vẻ thành thạo hơn, chuyên nghiệp hơn và cũng nhanh nhẹ hơn. Chỉ 02 tiếng đồng hồ, mọi khâu từ rửa sạch hoa quả, gọt vỏ, xay nước, đóng chai, ướp đá, ủ sẵn trong thùng xốp được thầy cô vận hành một cách trơn chu và chuyên nghiệp. Tham gia cùng với các thầy cô trong trường còn có 02 phụ huynh của lớp 6A3 là chị Nguyễn Thị Thái và Dương Thị Ngọt.