Wednesday, 05/08/2020 - 13:57|

Tấm gương về công tác bồi dưỡng HSG có một người Thầy như thế

Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta sẽ là một vườn hoa đẹp.” Đặc biệt đối với nghề giáo, Bác đã dạy: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.” Thấm nhuần tư tưởng đó của Bác Hồ kính yêu, giáo viên trường THXS Xương Giang chúng tôi đều phấn đấu, không ngừng tu dưỡng hoàn thiện bản thân với cùng một suy nghĩ: Tất cả vì học sinh thân yêu. Một trong những tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo, hết lòng vì học sinh đó là cô giáo Dương Thị Ngọc Lý.Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta sẽ là một vườn hoa đẹp.” Đặc biệt đối với nghề giáo, Bác đã dạy: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.” Thấm nhuần tư tưởng đó của Bác Hồ kính yêu, giáo viên trường THXS Xương Giang chúng tôi đều phấn đấu, không ngừng tu dưỡng hoàn thiện bản thân với cùng một suy nghĩ: Tất cả vì học sinh thân yêu. Một trong những tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo, hết lòng vì học sinh đó là cô giáo Dương Thị Ngọc Lý.