Tuesday, 11/05/2021 - 23:44|

Phòng dịch trong trường học với “5K”

Để học sinh bước vào năm học mới an toàn, ngăn chặn sự lây lan của COVID trong trường học, Trường THCS Xương Giang nghiêm ngặt thực hiện các khuyến cáo phòng, chống dịch của Bộ Y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế"

Với quan điểm và tinh thần nhất quán từ chỉ đạo của bộ Y tế, khi thế giới chưa có vaccine phòng bệnh, thì chúng ta phải xác định chung sống an toàn với đại dịch COVID-19. Trường THCS xác định: Mỗi học sinh, cán bộ nhân viên và giáo viên của nhà trường sẽ là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh. Và mỗi người phải có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc và lan tỏa thông điệp “5K” từ bộ Y tế, "Thông điệp 5K" gồm: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập và khai báo y tế để giữ an toàn cho bản thân và xã hội trước đại dịch COVID-19.