Wednesday, 01/12/2021 - 04:08|

Liên đội trường THCS Xương Giang tổ chức Đại hội nhiệm kì 2021-2022

Thực hiện công văn số: 12-CTr/ĐTN ngày 14 tháng 9 năm 2021 của Thành đoàn thành phố Bắc Giang về chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022;

Ngày 01/11/2021, Liên đội trường THCS Xương Giang tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có anh Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Đoàn thanh niên phường Xương Giang, thầy giáo Hoàng Trung Sơn: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo là giáo viên - TPT Đội của 12 Chi đội và 45 em đội viên tiêu biểu đại diện cho 450 học sinh trong toàn trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe và xem báo cáo thành tích nổi bật bằng hình ảnh mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2021, với sự cố gắng nỗ lực, Liên đội trường THCS Xương Giang đã đạt được các thành tích đáng tự hào, các chương trình kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Kết quả, cuối năm học 2020-2021 Liên đội đã được Thành đoàn thành phố Bắc Giang tặng giấy khen có tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Bên cạnh những thành tích đạt được, Đại hội cũng đã biểu quyết, tán thành những chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới như: 100% đội viên tham gia thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tham gia hoạt động giáo dục kỹ năng sống và giáo dục pháp luật; tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục lòng tự hào dân tộc; có 01 công trình măng non và cuối năm Liên đội đạt vững mạnh xuất sắc. 12/12 Chi đội duy trì triển khai xây dựng mô hình “trường lớp xanh” gắn với thu gom pin cũ đã qua sử dụng, tổ chức hoạt động “Đổi rác thải tái chế lấy cây xanh”…

Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đội viên ưu tú vào Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021 – 2022. Gồm: