Wednesday, 05/08/2020 - 15:30|

Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các em học sinh tháng 5 - 2020

Sáng nay, ngày 25.5.2020, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1980 - 19.5.2020), Chi đoàn trường THCS Xương Giang đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM trường THCS Xương Giang đã tổ chức kết nạp cho 21 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cho phong trào thanh, thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Hà Văn Dương – Phó Bí thư Đoàn thanh niên – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Xương Giang; Thầy giáo Đặng Thanh Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Hoan – Giáo viên Tổng phụ trách Đội nhà trường.