Thứ tư, 05/08/2020 - 14:19|

Hội nghị tập huấn về An toàn giao thông năm 2020

Ngày 24/6/2020, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bắc Giang và Ban Lãnh đạo trường THCS Xương Giang tổ chức buổi tập huấn về Luật ATGT cho các em học sinh trường THCS Xương Giang. Tới dự và chỉ đạo, lãnh đạo tỉnh có Ông Đào Nguyên Quý - Nguyên Chánh VP Ban ATGT tỉnh; Bà Ngô Thị Sinh - Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh. Lãnh đạo Thành phố có Bà Đỗ Thị Minh Hợp - Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em; Bà Hoàng Thị Huề - Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em. Lãnh đạo phường Xương Giang có bà Hà Thị Thuyên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBND; trung tá Dương Đức Ngọ - trưởng Công an phường Xương Giang; bà Nguyễn Thị Thịnh - Chủ tịch Hội phụ nữ phường cùng Ban Lãnh đạo và 65 em h/s trường THCS Xương Giang.

Tại buổi tập huấn, đại diện Ban ATGT tỉnh phổ biến Luật ATGT đường bộ, trong đó tập trung chủ yếu vào những quy định liên quan đến người đi xe đạp điện, xe máy điện, xe mô tô; quy định mức xử phạt vi phạm hành chính về trật tự ATGT theo Nghị định 100 của Chính phủ; quy định cấm sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông… cho 65 em h/s là Ban Chỉ huy liên đội, Ban cán sự các lớp khối 6,7,8 trường THCS Xương Giang.

Thông qua buổi tập huấn, giúp các em tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để bảo vệ an toàn cho bản thân và người xung quanh khi tham gia giao thông. Đồng thời các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tại gia đình, trường học, và cộng đồng nhằm giúp mọi người cùng nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành Luật ATGT.

Một số hình ảnh buổi tập huấn