Sunday, 01/08/2021 - 02:48|

Giáo viên trường THCS Xương Giang chung tay đẩy lùi COVID

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn, cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Xương Giang tích cực cùng hỗ trợ lực lượng chức năng trong công tác phòng chống dịch.

Dịch COVID-19 tại Bắc Giang bùng phát nhanh, phức tạp đòi hỏi phải thành lập các khu cách ly tập trung trong thời gian gấp rút. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, chỗ nghỉ cho các y, bác sĩ và đoàn sinh viên từ tỉnh bạn đến chi viện cho Bắc Giang cũng phải được đảm bảo được thiết lập sẵn sàng, do đó cần huy động số lượng nhân lực lớn tham gia cùng các lực lượng chức năng.

Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trường THCS Xương Giang tình nguyện tham gia dọn dẹp, đảm bảo chu toàn cơ sở vật chất, hỗ trợ tuyến đầu đẩy lùi dịch bệnh.